Great Hospital

Sino dto mga momshie nag papa check up sa metropolitan medical hospital? Sobra mahal ksi every check up tpos sa knila bibilhin ung vitamins umabot 2800 ?

2 Các câu trả lời

Yung ob ko sa metro per check up pero kung meron gagawin procedure like papsmear kuminsan umaabot ng 800 pero yung mga vitaminsa sa mercury ko binibili. Mahal lang utz at labs nila.

5y trước

Mamsh nanganak ka na po sa metro? How much po nagastos.?

Ganyan din sa pinsan ko, sa metro din sya buti na lang meron din clinic sa chinese gen ang OB nya kaya lumipat sya dun. Mahal daa talaga sa metro dahil maganda facilities.

5y trước

Mamsh, ilang months na ung tyan nya nung lumipat sya sa chinese gen?