asking?

Sino ditu kahit 8mons nang preggy umiinom parin ng folic acid?

30 Các câu trả lời

Ako 6months umiinom pa rin pero nasa OBIMIN plus naman yun na may folic acid ng kasama. Unlike dati first trimester ibang gamot talaga ang folic acid na iniinom ko. Pwede naman po kung gusto niyo hanggang makapanganak.

Ako po hnd na. Pinatigil na ni ob... ferrous na lng , calcium at dha Sept 27 na po due ko😄

8mos ako.. ferrous at calcium lang..pero may +folic na ung ferrous na iniinum ko

ako po 9 months na nainum pa mejo.mabba daw ksi dugo ko kya iddaan dun

Me at 32weeks calciumade, obimin plus at hemarate ang vitamins

Hanggang sa makapanganak momshie umiinom ako advice ng ob ko

Kahit after mo manganak kailangan padin uminom nyan

need po natin folic kasi duduguin tayo during labor

Me... hanggang manganak daw po yan sabi ni ob.

Sakin, 1st trimester lang advice ng ob. hehe