38weeks

Sino ditong 38weeks na? Pero wala paring nararamdaman na kahit anong sign ng labor? Hays! Inip na ko mga sis ?

25 Các câu trả lời

same here momsh.. masakit lng balakang,pwetan tsaka pempem pro walang hilab.. may discharge pro white lng n malabnaw, hndi sya ung mukhang mucus plug.. ilang days n rin aq nagte take ng primerose orally tska vaginal.. lakad lakad at squat.. waley p din.. nakaka frustrate n.. 😔 Pero iniisip q nlng kung tlgang gsto n lumabas ni baby, lalabas n tlga sya.. mukhang enjoy p sya s loob eh.. 38 weeks and 3 days n kmi.. 😁

40 wks 2days..3cm na..pawalawala kasi yung sakit hindi siya tuloy2 kaya hindi muna kami pumunta sa hospital..sabi ng ob ko pag hindi pa ko mganak bukas or sunday,induced na niya ako ngayong monday..hayy sna mkaraos na..

Mee .. 38 weeks and 3 days 😊 Tumitigas na lagi c baby 😁😁 hirap makatulog kaci ang bigat2 ng tummy 🤭🤭

38weeks and 5days . Nananakit lang ung pempem ko tpos naninigas ung tyan tpos may lumalabas na saking white blood na buo buo.

same here po 38 weeks and 5days wala padin kakaiba . 😍 3x a day na yong insert sa pwerta ko ng primerose oil

38 weeks and 4 days, may contractions na pero wala mang nararamdaman. ^^ gusto ko na nga manganak eh. Excited na ako

Same here, nananakit lang singit at kipay. Kakaexcite na nakakaba haha gusto ko na makaraos🎉

me, hirapan lang matulog pero wala oang kahit anong nararamdaman huhu. 39weeks na ko buka

Me. 38 weeks and 1 day.. Kaka start lng kagabi uminom Ng eve primrose.

Ako nga 39 weeks and 2 days na 😂 feeling pressured hahaha