Hello mga mommy

Sino dito yunh nagigising tuwing umaga dahil sa sobrang sakit ng likod ? Natural lang bayun ? Pero kapag tanghali wala na, basta tuwing umaga lang sya pag nagigising ako . Sobra yung sakit ng likooood ko ##advicepls #5monspreggy #First_Baby#pleasehelp

2 Các câu trả lời

Kailangan ang position ng tulog mo kaliwat at kanan lang. Lagay ka unan sa hita mo, den unan sa likod mo po., ako ganyan ako. Pero sakin nman... Masakit ang hita ko... Nag cacramp sa madaling araw. Kaya di ako nakakatulog ng maayos., pero natural lang talga dun., nag lalakad-lakad nman ako. Pero ayoko pa kasi ng sobrang mag lakad. Baka nman mapaaga ako manganak., wag kang nagbubuhat ng mabigat din. At wag sobrang magkikikilos, nung nag linis ako ng bahay ko na sobrang pagod ako. Kapag mahihiga ako. Sobrang sakit balakang ko. Halos dika makatulog. Straight body ka lang din dapat kung maglakad. Kapag di tama position mo sa katawan mo sasakit din balakang at likod mo.

2y trước

baka nga po mommy sa pagtulog to kase kunh iba to sana kahit tanghali or gabi sasakit to e ang kaso pagising ko lang ng umaga lagi nasumpong, maraming thankyou po🧡🧡🙏

baka sa sleeping position mo

2y trước

baka nga mommy kase tuwing umaga lanh naman e pagising ko, salamat po 🧡