HILO 😭😭😭

Sino dito yung preggy na nahihilo kahit nasa 2nd trimester na? Yung hilo na halos matumba ka or mahimatay? Pangalawang araw nakong ganito. 😭 Di ko alam kung mataas bp ko or kung ano to. 😭#firstbaby #pregnancy #advicepls

2 Các câu trả lời

may time ata ako na ganyan. it lasted for 3 days. yung kahit nakahiga ka parang umiikot paningin mo kahit igalaw mo lang head mo. kusa din siya nawala after 3 days.

4y trước

Ako po, mataas na pala bp ko nun sis. 140/90. 😭😭

May time ako na ganyan po, inihiga ko lang po. Or baka naman po nalilipasan ka po ng gutom ng hindi mo po alam.