about OB

Sino dito yung OB nila pag tnxt mu or secretary ng OB nila di man lang nag rereply ?? nakaka lungkot lang isipin syempre sila yung alam mu mas makakasagot sau diba.??

12 Các câu trả lời

Ganyan ung dati kong OB, nakunan ako nun. Mabilis lang mgreply nung bayaran na ng PF. Kaya lumipat ako sa iba. Ngaun kahit sa viber nagrereply ung bago kong OB. Pag ganyan sis lipat ka nlang.

Nkka sad tlga sis lalo wla ka pwd pgtanungan cla lang at malayu pa ospital s bhay need po pa puntahan pra lng s kunting tanung minsan khit twag d nsagot nkkstressed toloy😥

Ako po sa viber kausap ko po yung ob mismo tapos may number din po ako ng secretary para pag may check up

Ung ob ko po at sec nia very approachable and friendly..isang txt lang nasagot agd..accomodating tlg

Hahaha nako moms tawagan mo in other way sabihin mo pag dika sumagot irereport mo sa DOH 😅

ung ob ko ndi rin sumasagot sa messages ko eh. better to transfer nlng mommy kesa mstress ka.

Mas ok kung tawagan mo na lang.. Pro kung wla pa rin cla pake sau. Lipat kna lang ibang ob..

Hindi active yung OB niyo. Yung OB ko isang text ko lang anytime reply agad.

Ako wlang number ng ob kasi sa public ako nagpapacheck up

Ganyan din first ob ko kaya ng tranfer ako sa iba.