Diet at 7 mos

Sino dito yung nasa stage na pagsapit ng 7 mos pinagdiet na ng OB para ndi sobrang lumaki si baby? Ano tinake nyo food? Thanks sa makakapansin. #pregnancy #advicepls

2 Các câu trả lời

ako noon mommy pinag-diet, madali lng daw kasi magpalaki ng bata sa labas, tska para hindi ako mahirapan manganak. Konting rice, ganun pa rin po fruits and vegetables, wag din too much sugar, maaalat. Have a safe pregnancy po!

Hi Mommy Kamusta Po😊Ako bawas kanin at hirit po sa Kanin tapos pag gutom ako sa madaling araw biscuit o tinapay po .ganun din almusal ko😊Keepsafe Godbless