Tambay

Sino dito yung nakabuntis sa kanya eh dakilang tambay lang at walang pangarap sa buhay? Ex: puro laro, barkada, inom. Anong exp niyo at paano niyo hinandle? Iniwanan niyo ba, di niyo pinakilala ang bata, nagbago ba? Thanks in adv sa mga magsshare :)

1 Trả lời

Yung partner ko dati ganyan, bihira pa nga ako puntahan sa bahay/magtext or samahan ako sa prenatal check up.. lagi nya kasama mga kaibigan nya/alak,comp games plus babae.. NDI rin nagwowork ayun sa AWA ng DIYOS after 5yrs nagbago. Wag ka lang titigil sa kakadasal na magbago sya.. 7yrs na 1st born namin. And mag 8yrs na kami together. (17yrs old sya nung nagkaanak kami)