First time

Sino dito yung first time mommy na gaya ko ilang weeks na po baby niyo??

216 Các câu trả lời

1st time mom at 30 yo. 10weeks 6days preggy. madami pa nffeel and medyo maselan hehe pero all for my baby.. kakayanin. sooo looking forward s 2nd tri. hehe

1st time mom po..14 weeks and 2daYs ☺️tanong lng po normal po bang nasakit ang dede ? Pansin kupo kc lumalaki po dede ko taPos ung nipples ko lumalaki din🤭

7weeks according sa app na to. Di pa ko nakakapagpacheck-up due to lockdown. Malayo masyado mga clinics para lakarin. 😔

1st time ko din po 20weeks napansin ko din lumalaki Dede ko ntatakot ako normal b yun

4y trước

normal po yan mamsh.

FTM here ❤ On my 31st week. Ingat kayo mga mommies ❤❤❤

14 weeks and 2 days. First time mommy 🙋🏻

Me first time mommy, 31 weeks na ang baby ko and 31 yrs old

35 weeks and 5days po . first time mom of a baby girl. 😍

6 weeks and 6 days po ako today... 😇😇

Ako d q pa alam kung ilang weeks n