WORK AT HOME MOM (VA/ADMIN)

Sino dito WAHM like me na naging or preggy pa ngayon? Nag maternity leave din ba kayo? Or tuloy parin after manganak? If nag mat leave kayo, ilang wks kayo nun nagstop? At ilang wks si lo nun bumalik kayo?

2 Các câu trả lời

HR Manager ako, WAHM din and EDD ko is sa March pa, pero sinabi ko na kay client na pregnant ako. Siya mismo nag offer sakin na magtake ng Maternity Leave ng 2 months para sa adjustment and all pagkapanganak. Regarding sa pay, babayaran niya pa din yung monthly rate ko for 2 months, wala nga lang night diff. :) I suggest ask your client. It really depends on them kung ano set up ang mangyayari since we are not really covered /backed up by PH regulations pwera nalang kung may clause yung contract mo regarding Mat Leave.

5y trước

Wow! 2months. Sana ganon din boss ko. Haha. Pero sya din nagsabi na pwede ako mag ML. Anytime pwede na rin daw ako magleave. Due ko is last wk of Sept. Pa Pero pwedeng mas maaga ako manganak kasi 2nd bb ko na to sabi ni ob ko.. kaya iniisip ko if maaga ako maglleave..

Ako mamsh, 5weeks leave ako nun sa client ko with pay yan xa. Nagleave ako nung kabuwanan ko then tamamng tama nanganak ako after a week, bale 1month ang pahinga ko after giving birth..

5y trước

Full pay din ba kayo mommy na nag mat leave?