emotional

sino dito ung mga mumsh na sobrang emotional kahit na nasa 3rd trimester na ??? ang hirap mag pigil ng emosyon mga sis ansakit sa dibdib ? ?

16 Các câu trả lời

Ako mumsh mejo nabawasan na. Hehe. Nung 2nd trime gabi gabi ata ako umiiyak. Lahat nalang iniiyakan hahaha. Ngayon hindi na masyado. Nawarningan na din kasi ako na hindi na healthy for baby. So mas naging aware ako sa emotions. Actually parang nawalan lang ako ng pake sa mga bagay bagay haha which is okay lang kesa dinadamdam ko lahat 😅

Me 😢😢 .. topak is real twag sakin na hubby , konting kibot iyak . Ndi ko msabi ung nraramdaman ko kc iyak n agad lalo na kpg naiinis for those simple things . 😢😢 im in 3rd trimester na . 38weeks and 4 days

Umiiyak ako pag nagagalit ako tas lagi ako inis tas feeling ko kawawa ako ganon hays ewan ko ba 3rd trimester na me pero napaka emotional ko pa rin 😟😅

Ako Umiiyak ako mga mosh pg crave ako sa isng pgkain.. tas pgniluto na hndi mkuha ng hubby ko ang Tamang pnlasa ko. 😂😂

Me. Sobrang iyakin ako lately at madaling mainis o magalit. Kinakausap ko na lang si baby at nagsosorry na lang ako. 😂

Ako din po.. Grabe yong iyak talaga then thinking later baka makakasama kay baby..

Umiiyak ako kapag di ko nakakain yung gusto ko. Ang bigat sa pakiramdam hahaha

4y trước

Same feeling mom shh.

Same sis hahaha konting asar lang sakin ng asawa ko naiiyak na ko 😆

umiiyak ako minsan kasi ayaw ako ikuha ng pagkain ni hubby😂

same here momsh,pati sa pag nanonood aq ng balita umiiyak aq