Teenage pregnancy

Sino Dito teenager at pregnant Share nyo Yung experience nyo as a first time mom. Bawal Yung nega na sagot

1 Trả lời

Got pregnant when i was 17 ☺️. Mahirap syempre, need mo tanggapin lahat ng sasabihin ng tao sayo. I also experienced na ma headline ng balita sa brgy namin (chismis) pero ok lang kase totoo namang buntis ako. Nag labor ako mga 12:30am then nanganak ako 4:28 ng hapon. Na experienced ko uminom ng 6 na hilaw na itlog para daw humilab ang tiyan and yung panubigin ko di siya pumutok naka bara lang siya sa pwerta ko. kaya kinurot nalang. di mo na iisipin ang sakit eh iisipin mo mailabas nalang ang bata. After mailabas ang baby ok na,sarap titigan ng anak ko ☺️. Now eh 13 years old na anak ko grade 8 na.

1y trước

para lang kayong mag kapatid nyan pag lumaki.. ayos yan ☺️ binuhay mo at di ka natakot ♥ Good luck sa journey niyo ng baby mo 💕