mag 5 months preggy na...

Sino dito team october? ano po mga nararamdaman niyo ? ako, naninigas puson ko pag madaling araw. pag gising ko nauutot, and gutom na agad madalas pa, uhaw. Kayo mamsh? share naman kayo experience niyo now

2 Các câu trả lời

nung nagpacheck up ako sa center dto samin.. tinanong ako ng midwife kung nakakaramdam daw ba ako ng paninigas sa tyan ko.. sabi ko ..oo.. sabi nia.. normal daw yun.. by 6 or 7 months magstart na maglikot daw talaga si baby.. 21 weeks and 5 days na po ako..

4y trước

thank you for sharing momsh

Same it's normal