TEAM JANUARY

Sino dito Team January? Kamusta na po pakiramdam niyo? 🥰💞

TEAM JANUARY
96 Các câu trả lời

january 14 naninigas n tyan ko at masakit s puson pati s balakang... hirap n gumalaw mabigat n c baby s tyan.. lagi nlang hinahabol hininga m 🤣🤣🤣 im 33 weeks and 5 days now malikot narin c baby 🥰🥰🥰

4y trước

yes po jan 14 sabi ng ob ko pero nag option ako s ibang ob sabi jan 21 po...😅😅😅

Normal nmn pkiramdam ko hihi. Un nga lang pag gumalaw lng talga sya sa tyan ko medyo masakit na , saka ung feeling parang nasa pempem ano yun? Haha naiihi ako pag gumagalaw sya.

Jan.5 due ko.. but i think dec.plang aanak n ko.. now plang at my 34weeks 3 days ngprepreterm labor n ako at panak siksik n pababa ni baby eh.. kc s panganay ko 37weeks lng ako nanganak 6years ago..

4y trước

Same po tau ng EDD sis .. Parang may mahuhulog na sa pempem q pagnaglakad tsaka .. Today masakit tyan q huhu

saan po kau manganganak mga momsh?? undecided p ren ako nag ppacheck up ako sa center tpos sa isang private hosp mjo pricey kasi kaya nag dadalawamg isip ako kung sakalimg tatanggPin pa sana ako sa public..

4y trước

Dasma po ako

33weeks and 5days,hirap ako kumilos,lagi sumasakit pempem ko,hinahawakan ko kasi feeling ko malalaglag na sya,at sobrang likot nya..excited na din mkaraos sana huwag na umabot ng january

4y trước

Xame po tau mommy☺️☺️

31 weeks and 4 days na po ako ngayon. konting tiis nalang mga mamshie, ma memeet ko na din baby boy ko. pansin ko lang po halos baby boy ata mga baby ng team january 😍😊

4y trước

Me din. Jan17 baby boy 💙

January 11 here, 34 weeks and 1 day. 🥰 super excited na ko. nabibigatan na ko sa sarili ko hehe masakit na palagi ang likod ko pati pepe pag nabangon sa umaga. keep safe mga mommies 😍💖

Ang hirap na makatulog sa gabi naninigas na minsan yung tummy ko kapag nagalaw si baby pero nkakatuwa and excited na din. Goodluck sa ating lahat na team January 😉

33weeks and 1day hirap huminga ito Sinump0ng ng masakit ng balakang at super likot at maigalaw xii baby January 14 due date ko Goodluck mga momshie #teamjanuary😍😍😍

ako Jan. 13 pero diko pa alam gender ng Baby ko kasi sabi ng nang ultrasound sakin nagdikit paa ng baby ko kaya di makita gender ni baby. naprapraning ako sa sinabi niyang nagdikit huhu

4y trước

Baka naman tinatago lang mamsh. Nagpa CAS ka na ba?