Baliuag bulacan area

Sino dito taga bulacan ?? im from baliuag bulacan ?? .. Sa mga taga baliuag na gustong manganak sa lying in i highly recomend po sa MOTHER THERESE MOTHER AND CHILD LYING IN , sobrang alaga po nila ako dto , nanganak po ako last May 25 . ?

4 Các câu trả lời

Ah meron nq sa may chona lying in mababait din nmn cla at maasikaso😊🙏🏻

4y trước

Pero ndi aq dyan nanganak mas mgnda ung napuntahan q hehe😊

Magkano po check up at ultrasound?

Sis, magkano po inaabot bill jan?

4y trước

Yes po

Sjdm, Bulacan here 😊

4y trước

Sa castro aq pumunta pero ayaw nila mag accept ng buntis lalo na qng normal ..pde lng daw cs if manganak na dw tatangapin dw nmn nila kaya ng decide nq sa lyin in nalang..