Makating katawan

Sino dito sobrang nangangati katawan lalo na kapag gabi? Walang rashes or anything. Makati lang talaga. Nakakabwisit na din. Nakakadala magbuntis. 😑#pregnancy #firstbaby #pleasehelp #1stimemom #advicepls #

7 Các câu trả lời

hello mga momsh, try niyo magpalit ng sabon, try niyo ang dove or mga baby soap.. usually mas mild ang dove kumpara sa johnson.. nung aq kc laging nangangati kc very sensitive skin natin.so nagstop n ako ng silka even mga bioderm or safeguard nakakakati din..kaya nagdove ako nawala nmn..tsaka wag na din maglotion hayaan na madry kasi nanagangati ka din sa lotion lalo na pag mga whitening not safe din kay baby.. hope it will help

Ako rin po sobrang kati, kahit napagpag na ng maayos ang higaan pati nakapagpalit ng bedsheets, maganda naman laba ng mga damit, nangangati pa rin.

Ganyn dn aq,nkakainis p kng kelan matutulog k n tska pa kumakati..kht bgong palit bedsheet gnun p dn,ung asawa q natatawa n skn😂28weeks here.

Lakas po makadry ng skin pag buntis mommy.. Mag apply po kayo ng lotion and inom po ng madaming tubig😊

hello momsh, ka musta po kau ngyn? Makati parin po ang katawan nyo? same experience din po aq ngyon

3y trước

19 days na po si baby ngayon mamsh. ang experience ko po ngayon ay dry skin and butil butil sa skin 😩

ganyan din po ako minsan sa gabi.pero di naman lagi 😊

same here po. 😔