Low-lying placenta

Sino dito same sa experience ko? Mababa ung inunan, dapat sa taas ng uterus ang pwesto nya, pero saken, nasa edge ng cervix which causes minimal to no bleeding. I'm into complete bed rest for 3weeks now. check up kay OB next week, praying na sana mag-improve at ung cervix ko slightly dilated to 0.35cm. 🙏🙏

1 Trả lời

same here! na-cs ako dahil dyan plus highblood rin kasi ako, kaya scheduled cs na. hindi rin kasi umakyat yung placenta eh. nag partial bed rest lang ako. wala naman kasi ako bleeding. iniiwasan lang. sabi nila by 7 months aakyat ang placenta, pero hindi nangyari sakin. Hopefully umakyat po ang placenta nyo 🤗 have a safe pregnancy momsh!

4y trước

praying hard po na umakyat siya. di pa rin kasi ako mapalagay, lalo't may bleeding pero good thing konti lang naman pero nakaka-stress lang din. minsan nga takot na ako umihi, kasi baka my blood na naman. 😔 wag na lang din sana umulit. at sinusinod ko po meds at payo ni Doc. thank you po.