Promama milk

Sino dito promama user during pregnancy? Na fefeel niyo rin po ba agad na pag once nakainom kayo parang gusto niyo na lang matulog buong araw ? I feel that way po kasi daig ko pa puyat ng ilang araw.😊😂✌🏻#firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

Ah.. Baka yin po effect nya sayo mommy. Pero kapag pregnant po talagang antukin din tayo mommy. Congrats po!

Yes momshie daig ko pa bangag always .. na khit san ako pumunta wala tlga inaantok ako.