HELP please

Sino dito may pedia na pwede i recom sakin kailangan ko kasi mapa check up baby ko , 2 months na po dipa magaling pusod niya😭yung pedia niya kasi nasa batangas po Taga Dasmariñas,cavite po ako. Please help po pediatric clinic . #pleasehelp #1stimemom #worried.

HELP please
2 Các câu trả lời

kmusta na po c baby nyo?sa asia medic po dun yung pedia ng baby ko

3y trước

kahit papano po hindi na nagtutubig natuyu na po pero andyan pa din yung umbilical granuloma.. sa asia medic po noong preg ako nagpa checkup ako dyan di nila ako tinanggap ,ang sungit sungit pa nung nurse na nasa entrance kala mo kung sino porke ho siguro mahirap lang ako kaya ganon trato nila pero nung may dumating na naka kotse na mayaman inasikaso agad nila.. ang unfair talaga ng mga tao... kaya kahit gusto ko magpa check up diyan sa baby ko nakakadala ... sa awa nalang ni God medyo nagaling na, worried lang ako kasi firstime mom ako diko alam ggwin ko, di kona pinacheck up si bb nililinisan ko nalang araw araw ....😊

Kumusta po si baby?