DIVINE CABRAL

SINO DITO NATOTOXICAN NA SAKNYA ?

38 Các câu trả lời

Ang laki naman po ng problema nyo po sakin?😆 Ako ay nakikisuyo po lamang at laking pasalamat ko sa lahat ng naglikes dahil sa suporta nila. Ngayon po, Hindi ko po kasi ugali yung gumawa ng dummy accounts para lang dumami ang likes hindi gaya ng iba po.

5y trước

Wish nlng ntn lahat na manalo sya para magtigil n sya dba 👍

Nvisit ko profile nya sa fb tlga plang hilig po nya sumali ng contest.. Ung tipong lahat ng contest na pnapashare gnagawa nya.. Very competitive ka po ate divine.. Goodluck po.. Mlapit na matapos contest dto ela na mgglit sayo

Hindi naman kasi maaayos naman yung pakikisuyo nya. Gusto lang nya ng tv, yun lang, masama ba yun? . Unlike dun sa mga Anonymous na nagmumura at kung makapagsabi ng TANGA at BOBO sa kapwa ay parang napakaperpekto.

Qng walang magandang ssbhen manahimik nlng dapat.. Mei mga bagay n hnd nman dpat palakihin.. Yung naninira ang laki ng problema! Attitude mxado.. Chill lng dapat..

5y trước

.

yan po ba yung nagcocomment tapos mahilig magpalike ng photo? Juskolord! Ang laki ng pangangailangan nyang babae na yan. gusto ko na magdonate eh. Irita lang.

5y trước

Hindi ba divine? Haha

Bakit kc nag extend pa ang pcontest eh d sna wla ng nag aaway sa app na to.. Hayys.. Tulungan po tayo dto. Itigil na po ang pgkairita

Hindi po ako natotoxic sa kanya masnakakatoxic yung mga tao dito na nagsasalita ng mga hindi na maganda at nangiinsulto sa iba...

Yung mga kagaya mo ang toxic. Kung ako sayo i unistall mo na tong app. Wag mo na kami idamay sa bad vibes mo. Shooooo!

Good vibes lang tayo dito, mga mommies! Kung hindi naman nakakabastos, hayaan na. Excited lamang kasi manalo ng TV.

Hindi naman. Okay lang naman. Kahit naman sa ibang social media app may ganun and it's up to you kng hhelp mo sya.