DIVINE CABRAL!

hoy divine cabral kairita ka na! okay lang magpalike (yun kung ilalike ka) pero yung iispam mo lahat ng post ko ng palike mo pati picture ng anak ko na wala naman kinalaman e di na tama di kmi interesado sayo lalo na sa picture mo sumali kmi dito para may matutunan pero anong ginagawa mo halos natabunan na mga question ko daming notification akala ko may sasagot na ng matino pero puro palike kawalang gana na magbukas peste kang babae ka

1 Trả lời

😅😅😅😅😅. tanggalin ang pa raffle.. charot.joke lang... malambing lang sila sis.. mahilig mag lambing haha

5y trước

noong una ang ayos pa ng TAP kaso pinutakte nya na halos notif ko sya 😡😡