qmmc experience

sino dito nanganak sa qmmc? pa share naman ng experience niyo mga mamshie😊❤️

2 Các câu trả lời

Hi momsh ako po October last year dun nanganak. Ok naman dun momsh di naman ako nahirapan sa experience ko dun. Yung asawa ng pinsan ko dun din nanganak this year nakalimutan ko lang anong month pero during lockdown na yun eh. Ilang araw lang di sila pinag stay, nakauwi din kaagad.

3y trước

need po ba may record sakanila? di ako makapagpacheck up kse di ako sure if pwede walk in

hm po ang inabot?