39w 1d

Sino dito nanganak ng saktong 40weeks edd? April 10 ako..

2 Các câu trả lời

Ako mamsh saktong ika-40 weeks ni baby nung nanganak ako. 1cm lang ung opening nung morning then nung hapon pumutok na yung panubigan ko pagpunta namin ng hospital 7cm na agad sya.

4y trước

Hindi ko din po sure kung yun nga po yun pero kasi po akala din namin lalagpas pa ng 40 weeks kasi ayaw pa talaga bumuka ng cervix ko nun. Nakay baby din po talaga, kung kelan po nya gustong lumabas eh lalabas po talaga sya.

Me