3rd trimester with almoranas

Sino dito nanganak na may almoranas? Nagkaroon kasi ako at 3rd trimester ko na ngayun. worried ako baka lumala pagkapanganak..ano ba remedy na ginawa nyu para sa almoranas? Babalik ba yun after ng panganganak or lalala? Any advice pls..#1stimemom #pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

May get worst kapag vaginal birth since iiri ka, usually warm sitz bath to lessen the pain and inflammation if there's any. Avoid being constipated also and you can ask your OB.

4y trước

pero di naman to reason dba para iCS?