Diaper

Sino dito nakatry na ng sweet baby diaper plus? Any comments??? Maganda ba? Thanks mommies!!!

7 Các câu trả lời

Na try ko both dry and plus. Mas maganda yung dry, yung plus kasi is wala naman talagang indicator ng wetness, may matapang na amoy yung diaper. Kaya sa umaga ginagamit ko yung sweet baby diaper na plus and sa gabi is pampers. Nag ka rashes kasi si baby ko sa plus pero sa dry na sweet baby wala naman kaya i use pampers sa gabi.

Hindi mganda kung un regular nila na klase ang baho ang tapang ng amoy parang ang init un diaper dry nila un magaganda nasa large na gmit q sobrang gnda

medyo maliit yung size nila yung lo ko medium pero ang liit ng medium nila para sa kanya. Yung quality okay naman :)

Maganda din naman. Halos kaparehas nya quality ng mga leading brands ng diaper. 😊

Oks naman din sis.. Naka use na din ako sa panganay ko before..

Yes maganda po, dry sa skin ni baby... No rashes naman😊

ok lang po. the best pa dn po pampers