34 weeks pregnant

Sino dito nakakaranas ng pag hilab ng tyan tas dudumi, Naka tatlong balik nako ng CR normal lang ba un sa ganto stage ng pregnancy? 🥺#advicepls #pregnancy

4 Các câu trả lời

Same po tayo 34weeks pero diko po na experience yung palaging pagdudumi. hindi po kaya sira tiyan nyo or may nakain kayong di maganda?

2y trước

Kagabi lang nag start sakin eh hays sana umokay na ulit pakiramdam natin medyo nakaka praning kase

same tayo momsh .. 34 weeks na din ako sobrang sakit ng chan ko at balakang tapos hirap ako sa pag tatae ...

2y trước

Pag pray natin na mafullterm natin si babyyyy 🙏

Ako mo ganyan po, 33 weeks and 3 days po ako, siguro mga 3 times pa nga sa isang araw ako nag poop

2y trước

Hays sana maging okay na nakakapraning din eh huhuhu

ganiyan din ako mii, pero may naiilabas naman po kayo?

2y trước

Opo meron naman po. Wala din naman ako discharge medyo nag woworry lang ako kase first time ko sya maranasan.