Buscopan para sa cervix?

Sino dito nakakainom ng buscopan? Yan po kasi nireseta skin ng OB ko pampalambot daw po ng cervix totoopo ba? 37 weeks na po ako. Salamat sa mga sasagot. #firstbaby #1stimemom #advicepls

6 Các câu trả lời

Hyoscine (Buscopan) is given to help in cervical dilatation (pampabukas ng cervix), and yes ginagamit ito kapag in labor or full term na yung baby, kapag pinrescribe sayo. Anti-spasmodic din sya (pampawala ng abdominal cramps), kapag masakit ang tyan. But this is not usually given to pregnant patients na masakit ang tyan if not full term pa. You could always ask your OB about your meds if you are unsure about it. I'm sure she will be glad to explain it to you 😊 God bless you!

eh eh haha, para po yan sa sakit ng tiyan momsh, ako neresetahan na pampalambot ng cervix eveprim po @36 weeks palang pinatake na ako,ininum ko kasi wala pa naman ako cm, now 37 and 6 days na ako dipa ako nakakapag pa IE. sana may cm na ako para ma insert kona yung eveprimrose.

Buscopan po kapag may masakit sa tyan mo mommy. Niresetahan ako nyan nun nagkaka hyperacidiry ako.Pero ibang gamot ang reseta sakin para pampalambot ng cervix.

Legit po yan. Sa bunso ko na turning 7 na this year, Buscopan ang nireseta saken para inumin for 3 days. Walang 1 week lumabas na si baby.

Sa 1st baby ko (turning 6 yrs old) buscopan rin binigay sakin ng Ob.. Ang alam ko po may Buscopan tlga na para sa Buntis.. 😊

3y trước

Nd ko na po tanda Ei ang itsura nya.. Pero Sure Po ako na Buscopan ang reseta sakin dati.. Nd ko lng po alam if buscopan pa rin ibibigay sakin ngayon sa 2nd pregnancy ko.. 35weeks palng po ako ei..

.sakin my noresita na buscopan at primrose .. 2x a day ang buscopan