post rant: OB pf

sino dito naka experience ng hindi dinidiscuss ng OB nila magkano PF nila at bubulagta nalang sa kanila na sobrang mahal nila? ? Sa unang check up ko nagtanong agad ako sa OB incase magkano ung pf nya kc wala naman kming perang malaki.. Sabi nya we'll talk about that once na nanganak ka na... sa sobrang curious ko nagtanong tanong ako sa mga buntis na nanganak sa hospital na pag aanakan ko sino OB nila.. Na shock ako na ang pf ng ob na pinagpapacheck upan ko is 20K ? balak kong lumipat ? ngayon nakekealam ung MIL ko, sobrang stressed ako ngayon kc kinocompare ng MIL ko ung 1989 nyang experience sa kalagayab ko ngayon kc OB din pala nya yun noon.. Ang di nya kc magets Residente pa lang ung OB na un nung nanganak si MIL eh ngayon consultant level na si OB at may fellowship na sya.. ngayon salita pa rin ng salita yung MIL ko habang tinatype ko to hnd naman sya ung manganganak ? compare ng compare sa ibang buntis.. Next yr pa kc kmi bubukod pinayagan na kami bumukod ang galing nga eh SA KABILANG APARTMENT LANG Kami titira.. Potaness db

2 Các câu trả lời

Sa akin din hindi dini-discuss ni ob yung pf nya. I asked her once sabi nya since cs ako, mag ready ng 100k o higit pa. Estimation palang ng hospital bill kasi is 35,000 to 45,000.

5y trước

grabe naman yan 😔 as in

D ko p natatanong OB ko 6 months n tyan ko. Pero balak ko next week itanong na baka kasi mabulaga ako like dun sa nanganak sa st lukes. Hehe

5y trước

importante tlga na sana idiscuss ng ob ung pf nila.. Minsan kc un ung way nla para hnd umalis ung pasyente nila.. Ask mo din sis kung covered sya ng health care mo ung pf ng ob may ganun kc.