hubby

Sino dito naka experience gising ng madaling araw puyat kay baby, pero si hubby tulog na tulog harok pati itlog!😂😂 minsan nakakainis din🤔🙄

42 Các câu trả lời

HAHAHAH. nako sis nabasa ko nanaman to. ngayon pa nga lang harok na itlog HAHAHHA. pano pa pag lumabas si baby HAHAHHAH. tuwang tuwa nanaman ako nabasa ko to😂😂😂

4y trước

Haha nako. Genan siguto talaga sila hays

hayy nako. ewan ko ba bat tawang tawa ako sa sinabi ni mamsh dito. ilang beses kona nabasa tuwang tuwa parin ako. hahahahha. ftm here 19weeks preggy po 😂

4y trước

Naku sis mararanasan mo yan paglabas ni baby mo😅

malikot po din asawa ko matulog halos buong hita nya nakadagan sakin.malapit pa sa tiyan ko.kya d ako masyado nkakatulog

Hahahah ganyan talaga sila Mommy. Pag pinaiwan mo saglit sa kanila, akala mo isang taon nila inalagaan anak nila. 😂

True. Hahaha pero madalas kase pagod sya sa work and may mga times din nman na sya ang gigising minsan😁😂

Hahahaha.. Intindihin nalang natin mommy.. Ganun cla talaga.. Yung importante mahal nila tayo at baby natin..

okay pa naman yun ngayon habang nasa tyan pa si baby, babawian ko sya pag labas. sya magbantay sa gabi.

Relate much momsh!😂😂 Wala nakong magagawa e. Kesa stressin ko pa sarili ko hayaan ko nalang.

4y trước

Korek ka dyan teh! Ganon talaga e. Heehehe.

True.. parang utang na loob mo pa sa kanila na pinabantay saglit si baby.. 😆😆

Same momsh. Nakakainis talaga tapos magagalit pa sayo kpg umiyak ung bata sa gabi