justice jose abad santos general hospital

sino dito nagpapacheck up or nanganak na sa hospital na yan? based on my experience kasi dito ako nagpapacheck up grabe sa haba haba ng pila mo pagdating dun sa magccheck up, check lang heartbeat ni baby tapos sasabihin tuloy mo lng gatas mo tsaka ferrous sulphate. umabot na ko ng 40weeks,3 times na akong nag ie sarado pa din cervix ko pero wala man lang neresita na gamot pampalambot ng cervix tapos pinapabalik pa ako next week. baka naman ma overdue na ako. worst talaga

1 Trả lời

Dapat po nagpalit kayo ng Ob nung una pa lang o kaya pasecond opinion po kayo sa ibang ob