Bonina milk

Sino dito nag bonina milk? Masarap po ba? Same lng ba sila ni anmum? I wanna try bonina kasi sa 2nd baby ko. Takot na ako mag anmum kasi 4klg ang 1st baby ko nung nailabas ko napakahirap pong umiri😅 ang sarap kasi sa pang lasa ko ng anmum kaya ganon 3 times a day ako nag milk non at may vitamins pa. #advicepls

1 Trả lời

basta nagmamaternal milk mas mabilis lumaki ang baby. try mo regular milk lang at prenatal vitamins at gulay..di ako nagmaternal.milk ngayong 2nd baby ko nailabas ko 3.3kg tahi ko hangang pwetan pa rin.