???

sino dito mga moshie ung pag ikaw ang hahawak kay baby makulit siya at malakas gumalaw pero pag kamay ni daddy niya hahawak sa kanya madalang at mahihina lang?? meron po ba??

24 Các câu trả lời

Same here. Pag ako hahawak sa tiyan ko gagalaw sya agad pero pag si hubby. Bigla tatahimik😁

Same momsh kahit di ko hawak si baby super likot pero pag si papa niya di naman 😂😂😂

Same. Pag daddy may hawak Hindi gumagalaw. Pag ako kulang nalang lumabas na. 😂

Pareho husbond ko panay i love you kay baby sa tummy ko pero dedna si baby haha

Danas ko yan. Hahaha pag ako ang hahawak ng tiyan ni misis. 😅

Feel u momsh hehe ganon din ako date sa unang baby ko. 😂😂

Pag walang pumapansin, dun na sha galaw ng galaw, parang may lindol sa loob

5y trước

True mamsh😍baby plng papansin na hehe

same here😂 akala nya tuloy niloloko ko lg syang gmagalaw😂😂

Relate much 😂😂😂 siguro gnun tlga.

Kadalasan mo ganun hahahaha