malakas ang loob

sino dito mga mommy ang malakas ang loob? hahahaha... ewan ko pero kahit sinasabi nila na soooooobrang sakit mag labor at manganak feeling q kayang kaya q ? ewan q lang pag andun na ako haha... may tiwala din ako kc kay baby na magiging very good sya haha... dati mama ko gusto ako pa cs (may nabalitaan kcng namatay sa panganganak kc naubusan ng dugo).... tapos bagong ob q inooffer ung twilight... sb q ayaw q ng mga ganon... sb nya gusto mo ung ramdam mo talaga sakit? masakit daw pati pag tinatahi na (ehh sb naman ng mga mommy dito mas masakit maglabor at manganak kesa ung habang tinatahi,. hnd mo na nga daw halos maiisip at mararamdaman) parang mejo tinatakot nya ako sa sakit haha na mas ok ang twilight kc patutulugin yata parang ganun pagkakasabi ... toh namang mama ko na matatakutin gusto ipatwilight ako ? mas kabado pa sya sakin pano ba gagawin q sa kanya haha... hirap din maging bunso ? buti partner q supportive sa qng ano ang gusto q ? nashare q lang at bored na bored na ako ? wala na nga si partner dito bed rest pa ako ??? 30w4d

43 Các câu trả lời

Mas maskit makunan po...masakit physically as in...pra bang mas ggustuhin mo nlng mtsugi kc hangga't ndi lmlabas ung fetus never masstop ung sakit. Ung pagllabor po kayang Kaya natin tiisin, Lalo na Ang pag iri 😊pra mklabas c baby..Ang Di ko pa naexperience ay Ang matahi...ndi kc aq ngptahi s pngnay q...tkot din aq eh😅😅

ako nga sa bahay ko lang pinanganak panganay ko plan ko ngangaun pag mangank na ako sa bahay lng kung malakas lng tlga loob mo para lng sa bby khit saan oh khit anong process kakayanin natin ako kc madali lng mangank parang ng popo lang😊😊 di ko alm dto sa binuntis ko ngaun sana madali lng din

Totoo po na mas masakit maglabor kesa manganak, yung paglabas ni baby parang wala lang pati pagtahi sakin nun di ko naramdaman. Sa panganay ko wala akong naramdamang takot ang alam ko lang excited ako, pero ngayon sa second baby ko medyo natatakot ako, pero pray lang kaya natin to mga mamsh. 😊😊

kinakabahan ako sa paglalabor nun kasi sav nila sobrang sakit daw . ee ako kasi mataas ang pain tolerance ko gabi plang nag lalabor na pala ako nanganak ako tanghali na nagpunta ako ng hospital 7 cm nko di nko nilabas nung ni ie ako dinaretso na nila ako paanakin wala mang 30 mins nanganak na din ako ....

hahha aq sis ung ndi aq buntis pag ngkwekwento mga pinsan at friend q panu manganak natatakot na q magbuntis kc with feelings/reaksyon ginagawa nila. tapos ngaun buntis na q 24weeks haha naeexcite aq ndi aq natatakot ung partner q nman natatakot pag ngkwekwento aq ng about sa labor. 😂 😂 😂

Ganun din husband ko, mama ko, at mother in law ko.. ayaw ng normal delivery baka daw di ko kayanin. Ako nman, palagi ko nlang sinasabi na gusto kong itry at baka makayanan ko nman. Normal nman kc laki ng baby q. Walang problem. At the end of the day, aq pa rin nman ang mag dedecide nun. 😊

Di naman sobrang sakit pati yung pagtatahi (for me) nagwear off na nga yung anaesthesia di pa tapos magtahi midwife, ramdam ko napapausad ako hahahaa. Mas masakit yung after matahi, nagpahinga onti pinalipat ng bed. Huhuhu ayoko na tumayo nun sa delivery room. Ang shakit ng tinahi 😂

Advice sakin ng ka workmate ko, wag daw ako makinig sa mga kwento ng iba kesyo ganito sobrang sakit, etc, pag nandun kana daw sa point na yun enjoy mo nalang as ftm, sunod kalang daw ssabihin sayo ng doctor, at pray lang talaga.

Akoo din ganyann nung una. sobrang lakas ng loob at super excited lumabas c baby. Pero nung andun na 😅😅 di nyu naman na maiisip yung sakit ang iisipin nyu nalang is lumabas c baby sa safe. GOODLuck 🥰🥰🥰

Me sis.. I think ndi ko iniisip ung pagdadaanan kong sakit sa labor at panganganak ang iniisip ko mailabas ko at mahawakan ko ung anak ko syempre gusto ko dn maging mabuting ina sknya lagi ko sya kinakausap..