4d ultrasound

sharing my experience... very long post ? August 22, 28w3d ako nagpunta kami sa clinic ng partner q para magpa 4d ultrasound sobrang excited kami haha... 2pm pa ob pero 9am palang nagpalista na ako ? bandang 2:30 naisalang na ako... hnd successful kc umbilical cord ni baby nasa face nya so pinalakad ako ni ob for 30 minutes... pagbalik namin, wala na cord pero kamay naman ni baby nakaharang ? pinalakad nnman ako pero pagbalik namin nkaharang parin kamay haha ? since out na ng ob pinabalik nalang ulit kami sa ibang araw tapos water therapy na din daw ako para mas dumami pa water q at magkaron sya maraming window view august 28, 29w2d ako bumalik nnman kami ng partner q at ganun nnman nangyari haha 3 try pero waley nakaharang ang cord ni baby sa face kaya hnd makakuha ng magandang picture... ? kinakausap q nmn xa na tanggalin nya ung cord sa muka nya kaso wa effect sept 11, 31w2d pangatlong balik n namin sa clinic hahahaha mama ko na sinama q kc kako bka hnd hiyang kay partner... todo pray na ako at kausap kay baby na magpakita na... kasi mejo napapagod na din ako balik ng balik kc 2 hrs pa byahe papunta sa clinic mula sa bahay namin ? pero aun na nga hahaha... same scenario... nakatakip padin cord sa face nya ?? lakad 30 minutes balik sa ob pero waley padin tlga ? sept 14, 31w5d mag isa q nalang bumalik ayoko na magpasama at sobrang abala na ginagawa q sa partner q at mama ko ??? pagpunta q don napag abutan pa ako ng cutoff .. nakiusap ako n bka pwede ako isingit kahit last na ako willing to wait naman ako kc sobrang layo pa ng pinanggalingan q... mabait naman ob na nag uultrasound kaya pinayagan ako... pero aun na nga... same same lang ??? nakaipon daw ung cord ni baby tapos sumisiksik sya dun kaya nkadikit tlga sa face nya.. natatandaan na ako ng ob kakabalik ko ? pati nurse ? sb p nya payat din daw kc ako (ewan q anu konek bka dahil maliit tyan ko haha) this time sinukuan na nya ako ??? sabi nya hnd daw tlga makikita ? kasi tlgang laging ganon walang pagbabago... ginawa q naman lahat... kumain ng burger, kumain ng chocolate, nagsoftdrinks, naglagay ng unan sa balakang, uminom ng maraming tubig, nag juice, nagpatugtog ng music(habang nag uultrasound) waley talaga mga momshie... pag ayaw ni baby ayaw nya talaga ??? nirefund nalang ng clinic ung binayad q.... tapos pinangshoppping q nlng ng gamit ni baby ung 2,500... pero meron ako copy ng ultrasound kc mama ko nagvideo haha eh hindi nya kc alam na bawal magvideo habang naguultrasound... tapos na nung bawalin xa nung ob ? malabo face dahil nga sa cord pero kita sa video ung pag hikab ni baby ? cute ? haynakoh baby.. maxado mo kami pinapaexcite qng sino kamukha mo ?????

1 Trả lời

sakin momsh yung placenta ko nasa may mukha nya kaya yun di rin masyado makita fez ni bebe 😂 kahit anong alog ginawa ni OB ang liit ng portion lang talaga makita sa 4D hahaha

5y trước

wala tayong ganon momsh 😂 haiyst 🙃