Go to 9months 🤰

Sino dito mga mamsh na kung kailan pa 9months na tyaka sumolid yung galaw ni baby. Yung everytime na gagalaw papa ouch ka damay epep 🥴

3 Các câu trả lời

Me. Currently 9 months na and mas dumoble likot niya ngayon tas ang sakit na lalo na pag gumagalaw paa niya natatamaan halos ribs ko kaya mapapa aw tlga 😅

3y trước

hahaha true. lalo na pag nka higa ka.

8 1/2 months now and yes po...may mga galaw si baby na mejo masakit na...yung pain na running from pwet to pempem...ganun.

naexperience ko yan mommy nung buntis ako hehe parang pumupwesto na c baby pagganyan kalikot hehe