bp

sino dito mataas bp na buntis? ?

9 Các câu trả lời

tumaas once 140/90.. pero lagi 120/80 130/80 120/90.. 3x a day umiinom ng calcium vitamins so far malaki naitulong

Me. Methyldopa ako 2 tabs kada 8 hrs and Adalat (reseta ng cardiologist ko) once a day. 150/100 bp ko usually.

1y trước

Kamusta naman po okay naman po si baby nung pinanganak? Anong month po tumaas bp nyo?

Ako momsh, 160/100, 36weeks and 3days here..., pero wla ako naramdaman,...huhu

Ako po. Naka maintenance ng methyldopa as per OB's advice hanggang manganak po.

2y trước

pag mataas po ba bp pde din po ba mg normal ? sbi kc ng iba pag mtaas bp kadalasan na CS po....

Ako po taas bp ko 190/100

Ako borderline huhuuuyyy

A ko po 133/88

me 140/90..

Aq....