Laundry Soap

Sino dito mahilig bumili ng preloved clothes para sa baby nila or live selling sa fb na MINE-MINE. Paano nyo po nilalabhan yung damit ng baby nyo? Ano pong gamit nyo para masabing safe pag sinuot ni baby

1 Trả lời

Ako po binabad ko po muna sa stain soaker po ng cycles ng 1-2 hrs then tyaka ko po hinandwash ng powder detergent same brand din po. Hiwalay po yung mga preloved sa mga bagong damit just to make sure 😊