Sino dito lagi nag vivideo ng baby nila?

6 Các câu trả lời

Kada lalabas kaming pamilya okaya kami lang dalawa ng daughter ko. lage syang may pictures sa phone ko either selfie nya okaya picture ko sakanya, ang problema tamad ako mag upload kaya si misis pa mag kakalkal ng phone ko para mag upload hehe.

Meee, ang daming pics & videos ni baby sa phone simula nung ipinanganak ko sya. Nakakatuwa kasing magcollect ng memories. At ang sarap balikan :)

Ako po at lagi may pictures.. bilis kasi lumaki ng baby.. kelang ma document lahat ng milestones 😍😘

Aaaah hilig ko mag video and mag picture ng babies as much as possible! Nakakagigil kasi sila

Kami lagi picture at video lalo na kapag may ginagawang katatawanan si baby hehe.