BEDREST

Sino dito kagaya kung preggy 24weeks and 1days? Nagpacheck po kce ako mababa daw inunan ni baby need ko daw mag bedrest . Ano po kayang pwedeng gawin di nman po ako makapag bedrest kce inaasikaso ko dalawa kung anak maliliit pa Any suggest po

6 Các câu trả lời

Ako sis I was diagnosed with placenta previa (mababang inunan). Nag wowork parin. Physical ang work ko kasi may malaki kaming shop. Ang ginawa ko lang nag lalagay ako ng unan sa pwetan ko. If hindi mo kaya mag bedrest since hands on ka sa kids mo, then atleast iwasan mo mastress. Be happy lang! And making sa doctor

sundin mo mami ang bedrest as much as possible if yun ang advice ni OB. kasi baka nga kung mapano ang bata sa loob.

Wala po bang sinagest ang doc mo on what to do? Ask nalang po at kuwento mo situation nyo para makabigay sila ng payo

4y trước

Meron nman po sinuggest yung OB ko? Bawal daw po magbuhat ng mabibigat atsaka bawal mag tadtad bawal makipagsex yun ang suggest sakin ng OB ko

Yung din sakin dati sis 16 weeks ako nun pero sabi lang sakin bawal magbuhat ng mabigat

4y trước

Yun din ang sabi sakin ng OB ko bawal magbuhat.bawal magtadtad.bawal makipagsex

ganyan din ako momsh, bedrest tlga advise saken, after nun umokay naman na sya

Naku sumunod nalang po kayo sa ob nyo keysa magsisi kayo sa huli