TEAM NOVEMBER

Sino dito ka team november ko? NOVEMBER 29 yung EDD ko!

249 Các câu trả lời

nov 19 mamsh...haist malayo pa,,marami pa taung nararamdaman na kung ano ano

Nov 10 din ako :) nakakaramdam na kayo NG kicks? Ano pakiramdam? FTM here

November 26,my mga discharge na and sumasakit sakit na dpa na pa ie😔

5y trước

Cge ,gudluck saatin makaka.raos din tayo 😊

November 10 yun EDD ko mismong birthday ng kinakasama ko sana sakto yun EDD ko

4y trước

Nov. 10 din yung edd ko pero liit nang tiyan ko .

November 29 open cervix na ko balik ako sa monday check kung ilan cm na

Nov 30 1st ultrasound,Dec 8 2nd,sa ob is nov 26..San kaya totoo diyan.

nov.29 din po aq sa counting ng menstration... dec 20 sa ultrasound.

Nov 19 akooo HAHAHA sana safe delivery tahong lahat team NOV!

Same here nov. 29 dn ang edd ku pro sa ultrasound nov. 18 and 22

Nov 20 .. 38 weeks and 3days 1cm palang 🥺