TEAM NOVEMBER

Sino dito ka team november ko? NOVEMBER 29 yung EDD ko!

249 Các câu trả lời

36&1 day na ko sa 29.. Pero feel ko manganganak na ko nun😄 pero sana wg pa ksi yun ang araw ng kasal nmin😂

Ako po 37weeks and 3days. November 27 edd ko, may mga discharge na at nasakit na puson pero hindi pa ako naiie.

Nov 29 pero ND pa na ie..gusto ko na lumabas c baby..hirap Nadin kasi..good luck to sa atin.. God bless..

Nov25 ako sis... kaso nakaramdam na ako sakit sa ari lalo na kapag tatayo o kikilos ako. Normal lang ba ito?

Nov 21 EDD ko, kaso close parin cervix ko. Nov 18 pa ang next check-up ko kasi wala ang ob ko sa nov 10-15.

pangalawang oltrasound ko 18 tas sa center 10 tapos itong pangatlo ko nov.6 na sya...nasa 35weeks na ako

Via LMP November 1 ❤️ Via Ultrasound November 1 rin 😊 have a safe delivery sa ating Team nov.

November 30 edd . Hahaha konting tiis nalang sa mga nararamdaman natin haha makakaraos na din !! 💕

5y trước

Hahah sobrang inip na 😂 ang aga ko pa man din pinag leave sa office . Nababagot tuloy ako dito sa bahay 🤣 konting tiis pa sa puyat at mga kung ano anong pain 🤣

Same Tau mommy Nov 29 po ako sa center pero sa ultz ko 27 po mhba haba pa Ang antyin ntn mommy

I gave birth at Nov 3,2019 ❤❤❤ EDD: Nov 14,2019 Napaaga ng labas si baby eh

5y trước

In-IE ako nung 31 tapos nag lakad lakad kami ng asawa ko, bed rest ako saglit ng Nov 1 Mga Nov 2 ng madaling araw natanggal na yung mucus plug ko then spotting.