Dry cough/cough

Sino dito inuubo ngayon?Ano ginagawa niyo?ayaw kung uminom ng gamot inaantay ko nalng mawala ng kusa.Lao na pag madaling araw makati at umuubo tlga ako.Grabe dami kung nararanasan now for my second pregnancy unlike nung una ko 4 years ago.I am 15 weeks pregnant now.

6 Các câu trả lời

Momog po kayo every morning ng maligamgam na tubig with salt, gawin nyo po morning at bago matulog. tapos more fruits intake. at vitamins c (ascorbic acid), more water, sapat na tulog and consult po kayo kay OB nyo. ganyan ginawa ko. Naalis naman po. 4 months pregnant din po ako. 🥰 Stay healthy po sating mga mommies. 🥰🤰

Same here, 2nd pregnancy, worry na nga ako kasi sobrang tigas ng ubo, nakirot na din ang tummy ko kaya nagpaconsult na ko sa OB ko, niresetahan ako ng antibiotic since more than a week na, baka may bacteria na para maagapan.

Gargle po with warm salted water a few times throughout the day to minimize coughing symptoms. Drink honey-lemon/ calamansi juice. More fruits and vitamin C to boost immune system.

same po tayo haysss lampas na 1month na nga ubo ko pero bawal mag gamot sabi ni doc

2 or 3x a day Lemon with honey na may luya effective po 😊

Natural Honey po. Para mawala yung kati ng lalamunan