Medicine for dry cough

Hi, ano po kayang mabisang inumin n gamot for dry cough? sobrang kati po ng lalamunan ko esp. pag madaling araw, im in 24weeks pregnant.

8 Các câu trả lời

Sa akin, dalawang beses ako inubo na buntis ako. Nung 6th and 8th month. Tas medyo yellow na yung phlegm, ang nereseta sa akon ni Doc is BENADRYL, isang bote lang inubos ko. Unti unti ring nawala, pero mas nkakatulong mag pag gargol ka ng tubig na may asin para di kakati lalamunan. It really helps 👍😊

ngpachckup aq nung wensday.hndi kc ako mkatulug ng maayos xa ubo ko..nirsita skin solmux.antibiotc by my ob clear namn ung likod ko. nrsithan y lg ako ng antibiotc baka dw ma infction c baby. .pabalik2 kc ung ubo ko.evry month ata ako inuubo. .mgpachckup k n lg..18weeks pregnant

hot calamnsi with honey, and drink plenty of water po.. effective po yan... and ask your ob if pwede k mgtake ng vumit c supplement n din pra sa immune system mo..

Drink a lot of water lang po, di kasi advisable ang pag inom ng gamot lalo na kapag nasa first trimester ka ng pagbubuntis.

mumug k po Ng maligamgam n may asin mawawala po yan wag kna inum Ng gamot I think 24weeks din aq ganian ii

Try mo lagyan ng grated ginger and 1 tablespoon honey ang warm water. Mix it. It works for me.

uminom lang ng madaming tubig sis or calamansi juice

Sawater nyo po na bottle haloan mo ng lemon