29 weeks preggy.

Sino dito hirap matulog dahil sa kakaihi at mahirap kumuha ng pwesto para makatulog agad hays

11 Các câu trả lời

On the same week tayo mommy.. Pareho tayo, sakit sa likod, sakit sa balakang, sakit sa pige, + ang likot pa ni baby sa tummy. Ginagawa ko na lang, palibot ako ng unan.. Meron sa likod, meron dantayan at meron sa paa, may yakap pa akong unan.. Sleep on the left side pinaka komportable ko. Di kasi ako makahinga pag sa right naka harap

Ako rin, hirap na hirap.mapa left side or right side man. Parang pag mag tumatagilid ako ang bigat na di ko ma intindihan kaya pa iba2 ako ng side. Nung sakto na sana pwesto ko na iihi na naman ako😢😅

Same po ako ganyan na mga 4months palang tiyan ko hay lalo na ngayong 26weeks kasi magalaw na masyado si baby. Pero okay lang basta healthy 😊

5y trước

Haha opo. Kaya nga ako late na lagi nagigising para makabawi ng tulog.

Me 3days nanaman po di makatulong ng maayos ung para bloated ung tyan,,25weeks po ngayon

Tulog ka sa left side mo sis. Try lang

5y trước

Sabi nung nurse sakin na sa left ma2log di sa right side. Naglalagay ako kg unan sa tyan ko sa left at my unan din sa between legs ko. Nakaka2log naman din ng maayos

Meeee hahah

Same 😭

😍

Me!