S26 gold

Sino dito gumagamit na S26 gold? Ok po pa ito pang mix? Breastfeed po baby ko and his turning 5 months nextweek.. Di na kasi ako mkapagpump enuubos ng lo ko if nagdede sya.. Kailangan ko kasi sya sanayin sa bottle this time since balik work na ako this June.

S26 gold
1 Trả lời

Ok naman yan una napatake ko sa baby ko nun bumalik na ko sa work, pero pinapalitan ng pedia ko ng enfamil, halos di naman nagkalayo ng presyo.