subchorionic hemorrhage

Sino dito may ganyan result SA tranv nila... Mawawala din ba Yan pano PO ? ?

19 Các câu trả lời

opo. complete bed rest. no stress at inum pangpakapit. tiwala lng at prayers mommy

Ako may ganyan din pero konti lang. Bed rest lang sabi ng OB.

Yes mawawala yan bed rest lang and inumin ang nireseta sau

Bed rest po talaga saka inumin mga binigay na gamot ni OB

Sundin mo lang si ob mo tsaka kailangan ng bed rest

Mwawala din nman po. Ung sakin may nireseta din na gamot

5y trước

Nag transv Kasi ako ulit mas nag increase Yung subchorionic hemorrhage... Lumalaki dw Sabi ni ob .. super bed rest dw need ko... Ginawa ko nman Yun bat di parin nawawala pampakapit ko dalawa duphaston at duvadilan .. 😥

Bed rest po

Mawawala din yan. Sundin mo lang advice ng ob mo. 1 week pa lang ako nun uminom ng duphaston lumiit na sya. sabi ng ob ko for 5 mos. Ako iinom ng duphaston. Then lumipat ako ob pinagstop na ko uminom ng duphaston nung nakita nya trans v ko na lumiit na. Bale 1 month ako nagtake ng duphaston.

Pray lang po momsh! Ganyan din ako sa first tri ko may subchorionic din. At first duphaston was given to my by my OB, i thought ok na po. Pag balik ko after a week ganun pa rin po mas dumami pa so pna continue nya po ang duphaston and binigyan nya po ako ng duvadilan. As n momsh na paparanoid na po ako. Pro with extra care and sinusunod ko advices ni doc after 2 weeks wla na po akong subchronic. Pray lang po talaga momsh!🙏

5y trước

Salamat PO... Nag aalala Lang PO ako may history PO Kasi ako miscarriage last year... Tnx PO... God bless