Subchorionic hemorrhage

Mawawala po ba subchorionic hemorrhage sa buntis? Paano po ba ito mawawala ?

4 Các câu trả lời

same tayo,bed rest talga kailangan pag ganyan bawal magkikilos,sundin lang lagi sinasabi ni ob para ok si baby

Same po tayo. Binigyan ako gamot ni OB ko tapos iwas stress and pagod daw. As much as possible bedrest muna

same with me sis . now taking duphaston ako for 1week & bed rest

2y trước

wala pakasi akong pera baka sa 19 maka check up nako huhu

pcheckup ka sis..bbgyan ka bg gmot ng ob mo pra jan

2y trước

sge po salamat ngyong 19 baka maka pa check up ako kulang kasi yung badget ko