Deworm sa kids

Sino dito may experience na sa pag deworm ng anak na 1 year old? Please need your feedback

1 Trả lời

Hi mommy.. Nagpadeworm yung pedia ni baby nung nag 1 year old siya.. Antiox choco po yung pinainum namin.. Tablet yun then dilute with water..nilagay po namin sa syringe.. Remove yung needle tapos yun po pinainom po namin kay baby😊 inobserve po namin yung poop niya.. Advise po nung pedia.. Kapag may worm daw po akong nakita sa poop ni baby.. Uulitin po ulit magpurga after 1 week.. Kung wala.. next year na ulit😊 wala naman akong naobserve na worm sa poop ni baby..😁