CS Or VBAC

Sino dito CS mom na gusto ulit magkaanak? Anu prefer nyo CS ulit or VBAC? Thank you.

2 Các câu trả lời

Kung pwede lang sana VBAC kaso po worried po OB ko and parents sa BP ko kasi di ako nakakaramdam ng pain or hilo kahit tumaas BP ko, baka tumaas na naman BP during labor kaya CS na talaga succeeding panganganak.

4y trước

iwas lang sa mga bawal mamsh para di nahighblood

Ako po cs due date ko na sa Sept. 30 Saan bang hospital na mura magpaanak ng cs malapit lng po ako Sa Santa Rosa laguna