cough

sino dito may baby na pag di maliligo sobrang inuubo ? ang baby ko kase pag di nakaligo isang araw uubuhin parang allergic sya . ano kaya magandang gamot pangontra sa allergy?

1 Trả lời

Cetirizine. At night time Yes po, maybe allergic si baby sa dust or dumi dumi. Kaya nees everyday ligo, atleast once or twice a day, lalo na kung umalis o lumbas kayo.

4y trước

Aerokid sa montelukast sa baby ko . Mejo mas mura sya. Tablet na sakanya. Kahapon kasi inatake sya ng allergy nya sa dust, nag cetirizine, montelukast and neb ng salbutamol kami. :)